26/11/2016 8:55

HỒ SƠ NĂNG LỰC - CÔNG TY CP AN BẮC BÌNH

“KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH – TRỌN VẸN SỰ HÀI LÒNG” là tâm niệm của chúng tôi khi thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẮC BÌNH

Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực. Trong quá trình này không ít doanh nghiệp của chúng ta gặp phải những khó khan phổ biến như: Năng suất lao động thấp; Công nghệ sản xuất lạc hậu; Quy trình quản lý chưa phù hợp; Ô nhiễm Môi trường... Đây là những hạn chế dẫn tới năng lực cạnh tranh thi chúng ta bước vào hội nhập với thế giới. Nếu chúng ta không thay đổi, các doanh nghiệp của chúng ta sẽ bị thất bại ngay trên chính sân nhà của chúng ta.

Để thay đổi điều này CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẮC BÌNH được thành lập với mong muốn chung tay cùng các doanh nghiệp Việt vươn lên mạnh hơn trong quá trình phát triển. Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực:

  • - Môi trường: Xử lý nước thải - Chất thải rắn - Chất thải nguy hại - Khí thải - Cung cấp nước sạch
  • - Cơ khí, chế tạo – Tự động hóa – Bồn bể áp lực.
  • - Tư vấn thi công Kiến trúc – Nội thất – Ngoại thất; Giám sát thi công xây dựng; Tư vấn phong thủy.
  • - Nghiên cứu, phát triển, chuyển giao công nghệ Sản xuất.
  • - Xây dựng công nghiệp – Kết cấu – Nhà khung thép.
  • - Nghiên cứu, phát triển, chuyển giao khoa học và công nghệ. o Phát triển mô hình kinh tế xanh, Sản xuất sạch hơn...

Quyết tâm của HĐQT là “ LÀM NHỮNG ĐIỀU KHÔNG AI DÁM LÀM”, luôn SÁNG TẠO, TIÊN PHONG trong mọi hoạt động nhằm mang lại cho khách hàng những phương án tối ưu nhất. Đối với chúng tôi khách hàng, đối tác là những người bạn; người đồng hành hỗ trợ nhau cùng PHÁT TRIỂN, đôi bên cùng HÀI LÒNG khi hợp tác. Khi đến với chúng tôi, các quý vị sẽ nhận được sự chuyên nghiệp trong làm việc; hài lòng trong phục vụ; hiệu quả khi ra về.

Với mục tiêu lấy “KIẾN TẠO CUỘC SỐNG XANH” làm triết lý hoạt động. Chúng tôi muốn góp phần xây dựng nên một mô hình doanh nghiệp thân thiện với Môi trường, tạo nên một nền kinh tế xanh, phát triển kinh tế kết hợp với bảo vệ Môi trường và phát triển Xã hội. Chúng tôi luôn đặt yếu tố về Môi trường và Xã hội lên hàng đầu trong quá tình phát triển của công ty và cùng nhau phát triển, cùng nhau có lợi vì một tương lai Bền Vững hơn.

Bước đầu phát triển còn gặp nhiều khó khăn rất mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ từ quý khách hàng, quý đối tác để Công ty chúng tôi ngày một lớn mạnh hơn, thịnh vượng hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý vị!

 

Tài liệu hữu ích

Tin tức mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẮC BÌNH
Địa chỉ:
T4 tòa nhà XSKT Bắc Ninh - 27 Nguyễn Đăng Đạo - Tp.Bắc Ninh
Mã số doanh nghiệp: 2300989211
Tài khoản: 601 000 146 143 66 – Ngân hàng Seabank, chi nhánh Bắc Ninh
Hotline: 0975.917.357 (Mr Tình)
Zalo: 0975.917.357
Email: anbacbinhjsc@gmail.com
Website: anbacbinh.com