08/06/2016 10:19

Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt

Xử lý chất thải rắn là vấn đề vô cùng quan trọng và cấp thiết. Nhưng nó lại được xem nhẹ tại nhiều khu vực. Với tốc độ công nghiệp và đô thị hóa, xây dựng hệ thống xử lý chất thải rắn là điều cần được xem xét cẩn trọng.

Đi theo sự phát triển của công nghiệp và xã hội là sự bùng nổ của vấn nạn rác thải. Đây cũng là một vấn đề hết sức nan giải đặt lên hàng đầu của các nhà đầu tư. Liệu về đường dài rác thải sẽ được xử lí như thế nào? 

 Các loại rác thải rắn:

  • - Rác thải công nghiệp:
  • - Rác thải sinh hoạt
  • - Rác thải y tế
  • - Rác thải văn phong
  • - Rác thải xây dựng

Hiểu được tính chất của từng loại rác thải, An Bắc Bình đang liên kết cùng với Viện Công nghệ Môi trường thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để có những công nghệ hiện đại nhất

Để xử lý các chất thải rắn, An Bắc Bình đang áp dụng công nghệ lò đốt hiện đại, đa nhiên liệu, kết hợp với việc tận dụng nhiệt cho lò hơi, lò sưởi hoặc các lò công nghiệp và phát điện. Đặc biệt với một số loại rác, công nghệ của lò đốt có thể xử lý vượt trội bao gồm cao su, da, nhựa và vải, bã giấy, rác thải y tế, rác sinh hoạt đã phân hủy, kể cả chất thải đòi hỏi nhiệt trị cao và kích thức lớn.

Dự án Nhà Máy Xử Lý Rác Thải Sinh Hoạt được xây dựng với các thiết bị công nghệ mới, nhằm nhanh chóng đạt hiệu quả tích cực trong việc xử lý và chế biến chất thải hữu cơ với mục tiêu xử lý 240 tấn rác/ngày với tỷ lệ đạt được 108 tấn phân/ngày cho ra sản phẩm phân bón phục vụ nông nghiệp.

Các loại phụ phẩm và chất thải được phân loại ngay tại bãi đỗ của nhà máy. Bao gồm rác sinh hoạt, chất thải hữu cơ và các loại phụ phẩm khác. Vì đặc thù nguyên liệu bao gồm cả chất thải nên quy trình xản xuất có công đoạn phân loại và tái chế chất thải. Cụ thể như rác vô cơ (lon vỉ sắt, chuôi bóng đèn, hợp kim, chai nhựa, bao nylon, hoặc chất khó phân hủy như cao su, vải vụn, gỗ, lông gia súc, tóc), được thu gom  chuyển đi hoặc tái chế. Rác hữu cơ như (thực phẩm thừa, rau, trái cây, hoặc giấy như sách báo, tạp chí, các thùng bao bì bằng giấy), sẽ bị xé tan và nghiền nát trong hệ thống xử lý rác và cùng với các nguồn nguyên liệu khác được chuyển đi làm phân hữu cơ vi sinh.

Đặc biệt những loại vật liệu như thủy tinh bao gồm chai, lọ, mảnh vở thủy tinh, hoặc vật liệu khác như xà bần gồm sành, sứ, bê tông, đất đá, vỏ sò, sẽ bị xé tan và nghiền nát nhuyễn như cát để làm phụ gia củng cố những thành phần hữu cơ trong phân. Điều này sẽ giúp tăng diện tích bề mặt cho quá trình ủ phân đồng thời sẽ là chất điều phối cho phân. Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ trực tiếp đầu tư vốn và sử dụng hoàn toàn công nghệ mới của Mỹ nhằm bảo vệ tốt môi trường tại nơi đặt nhà máy hoạt động. 

 

Dịch vụ xử lý chất thải, rác thải nguy hại của chúng tôi đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp và tin cậy tuyệt đối cho các cho các cơ sở, nhà máy, xí nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP AN BẮC BÌNH
SĐT: 0937197357
Địa chỉ : 27 Nguyễn Đăng Đạo, P.Suối Hoa, Tp.Bắc Ninh 
Email : anbacbinhjsc@gmail.com
Website: anbacbinh.com

Tin tức mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẮC BÌNH
Địa chỉ:
T4 tòa nhà XSKT Bắc Ninh - 27 Nguyễn Đăng Đạo - Tp.Bắc Ninh
Mã số doanh nghiệp: 2300989211
Tài khoản: 601 000 146 143 66 – Ngân hàng Seabank, chi nhánh Bắc Ninh
Hotline: 0937.917.357 (Mr Tình)
Zalo: 0937.917.357
Email: anbacbinhjsc@gmail.com
Website: anbacbinh.com