14/08/2015 10:10

Tìm hiểu chung về cách thiết kế xây dựng nhà xưởng

Dễ dàng nhận thấy hầu hết doanh nghiệp hiện nay khi hoạt động đều cần phải trang bị cho mình nhà xưởng để phục vụ sản xuất và chế biến hoặc là gia công sản phẩm. Bên cạnh đó thì cũng còn khá nhiều những doanh nghiệp chọn cho mình một giải pháp đó là thuê nhà xưởng xây sẵn để hoạt động. Vấn đề này được tùy thuộc vào qui mô cũng như là điều kiện tài chính của mỗi một doanh nghiệp và trong từng ngành nghề kinh doanh.

Nhằm mục đích là giúp cho các doanh nghiệp có thể nắm vững được quá trình xây dựng nhà xưởng nhất thiết phải trải qua những qui trình làm việc như thế nào- công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín TST với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong việc xây dựng nhà xưởng sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích nhất về cách xây dựng nhà xưởng một cách thật là hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí tối đa, hoàn thành thời gian nhanh nhất. trong thời buổi kinh tế khó khăn...

Khi bắt đầu tiến hành xây dựng nhà xưởng, thì về phía chủ đầu tư sẽ phải tiến hành những bước chuẩn bị cần thiết như sau:
Tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín để tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế, thỏa thuận theo theo các yêu cầu của chủ đầu tư và thống nhất quan điểm.


Trong trường hợp bên phía chủ đầu tư đã có sẵn hồ sơ thiết kế nhà xưởng thì chủ đầu tư sẽ phải tìm kiếm đơn vị thi công, xây dựng cho mình mà thôi.

Nhà xưởng hiện nay được chia thành những nhóm phổ biến theo thị trường như:

Nhà xưởng bằng vật tư thi công: Ở đây lại được chia thành nhà xưởng bê tông cốt thép, nhà xường bằng kèo thép, ưu điểm của những nhà xưởng này thường có độ bền cao, cực kỳ vững chắc cho người sử dụng.
Nhà xưởng theo tính năng sử dụng: Chúng sẽ được phân chia như nhà xưởng để đặt máy móc cùng với nguyên vật liệu sản xuất, nhà xưởng chứa hàng hóa thành phẩm. loại thứ hai đó chính là nhà xưởng bao gồm luôn văn phòng làm việc, nghĩa là đó sẽ trở thành nơi vừa làm việc vừa tiến hành sản xuất.
Nhà xưởng được phân theo độ cao: Được chia thành nhà xưởng tám đến 12 mét bao gồm nóc gió và từ sáu cho đến 8 mét bao gồm nóc gió.
Các doanh nghiệp có thể đến với dịch vụ thiết kế xây dựng nhà xưởng uy tín của chúng tôi để được tìm hiểu và có được mức giá hợp lý nhất cho mình.

Tin tức mới nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN AN BẮC BÌNH
Địa chỉ:
T4 tòa nhà XSKT Bắc Ninh - 27 Nguyễn Đăng Đạo - Tp.Bắc Ninh
Mã số doanh nghiệp: 2300989211
Tài khoản: 601 000 146 143 66 – Ngân hàng Seabank, chi nhánh Bắc Ninh
Hotline: 0937.917.357 (Mr Tình)
Zalo: 0937.917.357
Email: anbacbinhjsc@gmail.com
Website: anbacbinh.com